CHUNG KẾT U15

Jumpshots đã nắm bắt được mọi thời cơ để chiến thắng, họ khiến bầy sói Hunters chỉ còn 3 người cuối cùng trên sân nhưng đúng là thời gian không chờ đợi ai cả, cơ hội đến quá muộn. Nhưng rõ ràng là SU3 đã nỗ lực hết mình, nhập cuộc tốt, phối hợp nhuyễn, dứt điểm hay đã khiến cho đội cổ vũ đông đảo của Hunters phải nín thở vài lần.

Nói về đội cổ vũ hùng hậu, chắc chắc chưa có đội bóng nào tại Đà nẵng có một hậu phương vững chắc như vậy. Khó có đội bóng nào có thể vượt qua được Hunters trong tương lai nếu như họ luôn có một niềm tin ở sau lưng, NIỀM TIN CỦA BẦY SÓI.

Hunters trận này nhập cuộc không được tốt, họ phải gồng mình lên để chơi ngang ngửa với các cầu thủ SU3 đầy khát khao chiến thắng. Thời điểm hiệp 4 cũng là lúc Andre cho thấy được thể lực sung mãn có được bằng việc tập luyện thường xuyên của mình. Khi tất cả những đôi chân đã mệt nhoài, những pha bức phá chính xác đã giúp cho Hunters có được chiến thắng ngọt ngào này.

Một lần nữa Hunters lại vượt qua Jumpshots , cặp đôi duyên nợ này liệu có gặp nhau ở giải đấu nào nữa không? Hãy để thời gian trả lời!